Bà bán phở trên vùng cao

BÀ BÁN PHỞ XIN CHÀO CẢ NHÀ THÂN THƯƠNG!

Tôi là Thanh Nguyên, nickname là Bà Bán Phở. Nhờ bán phở mà Tôi được biết đến vùng núi cao Việt Nam!

Trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu thật để nấu phở thì Tôi đã may mắn biết được vùng núi cao của Việt Nam chúng ta với quá nhiều điều bất ngờ thú vị! Từ những giá trị vật chất như nguyên liệu thảo dược quý giá, đến những giá trị văn hóa đa dạng của mỗi dân tộc.

Tôi yêu quý từng góc bếp xuyên ánh sáng tự nhiên qua khe vách gỗ. Tôi yêu quý từng căn nhà sàn mái ngói bên vườn cây quanh nhà. Tôi yêu quý từng ánh mắt ngây thơ đến trong veo của trẻ con. Yêu quý giọng nói lơ lớ mà đầy chân thành và cố gắng của bà con. Tôi yêu quý nụ cười đầy lạc quan và yêu đời của bà con dù còn bao vất vả!

Yêu lắm. Thương lắm! Từng con sông con suối. Từng ngọn núi quả đồi! Từng con đường quanh co dốc đứng! Từng bước chân nặng trĩu trên con đường về nhà!

Tất cả tình yêu và cảm xúc đặc biệt đó nay tôi đã quyết định đồng hành và gắn bó với bà con nhiều hơn và thiết thực hơn. Như Duyên Lành đã hội đủ, nay Bà Bán Phở xin là cầu nối giữa những người yêu mến Bà Bán Phở với bà con nhân dân ở vùng núi cao này.

Chính vì thế Bà Bán Phở quyết định mở lại khóa học nấu phở kinh doanh với mục đích thiện nguyện. Toàn bộ lợi nhuận thu được Bà Bán Phở sẽ dành để làm đường về nhà cho bà con cũng như các hoạt động giúp đỡ bà con ở vùng núi cao.

Chính vì hoạt động thiện nguyện nên Bà Bán Phở cũng lấy mức phí rất là Thiện Nguyện đối với cả nhà thân thương đã tin tưởng Bà Bán Phở.

Cho dù là mức phí thế nào thì Bà Bán Phở vẫn chia sẽ tận tâm của mình. Tuy nhiên, mọi chia sẽ đều trong cộng đồng nhóm kín.

Nếu Bạn có nhu cầu, Bà Bán Phở chia sẽ cá nhân riêng bạn thì học phí khác. Vậy nên vui lòng không nhắn tin riêng để hỏi Bà Bán Phở mà chỉ trao đổi trong nhóm. Chúng ta sẽ được học hỏi lẫn nhau

Bà Bán Phở trân trọng cám ơn cả nhà thân thương!

Ưu đãi học phí hóa học nấu phở kinh doanh

ĐIỀU KIỆN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  • Đã Sub kênh Bà Bán Phở (nhớ ấn thêm cái chuông cho nó rung nhoa!)
  • Có comment hỏi và quan tâm về khoá học trên kênh YouTube của Bà Bán Phở trong bất cứ video nào cũ hay mới.
  • Share 1 trong 2 video dưới đây về tường nhà trên Facebook với chế độ để công khai.

Nếu ai thừa điều kiện trên thi càng tốt🙈😘😘Bà Bán Phở xin cám ơn❤️‍🩹

Sau này Bà Bán Phở sẽ có ưu đãi nhiều hơn trong các khoá học tiếp theo như nấu bún bò Huế, bún riêu, chè bưởi, chè bánh lọt,..

Bà Bán Phở mong những ai đã đóng học phí 12 triệu vui lòng thông cảm❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹

Chúng ta đồng hành cùng nhau góp sức làm đường về nhà, đường đến trường ở vùng núi cao này nhé cả nhà thân thương❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹

Biết ơn cả nhà nhiều lắm!

Thanh toán học phí khóa học nấu phở kinh doanh

Tài khoản nhận học phí

  • Số tài khoản : 19033474952017 Techcombank – Chi nhánh Nguyễn Tất Thành
  • Tên tài khoản : Nguyen Thi Thanh Nguyen

Bà Bán Phở sẽ xác nhận thông tin đăng ký của bạn sau khi nhận được thanh toán.

Bạn cũng có thể liên hệ Hotline 0798 222 666 sau khi thanh toán để được hỗ trợ nhanh hơn.

Bà bán phở tại SICA - Viện Đào Tạo Nghề Bếp & Ẩm Thực Sài Gòn.

Bà bán phở tại SICA – Viện Đào Tạo Nghề Bếp & Ẩm Thực Sài Gòn.