Bí quyết làm nồi nước lèo phở thơm ngon đậm đà như quán Phở 2 Thiền Á

Xin chào các bạn, hôm nay bà bán phở muốn chia sẻ với các bạn một bí quyết làm nồi nước lèo phở 2 Thiền Á thơm ngon đậm đà. Các bạn có thể thấy rằng, phở là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, nhưng để tạo ra một nồi phở ngon và đậm đà lại không phải là dễ dàng. Vì thế, bí quyết của bà bán phở là cần có những nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật hầm xương đúng cách.

Nếu các bạn đến quán phở 2 Thiền Á, bạn sẽ thấy rằng nồi nước lèo phở của họ rất ngon và đậm đà. Vì sao lại như vậy? Đó là do họ có một số bí quyết khi làm nồi phở. Đầu tiên, số lượng xương cần được đảm bảo đủ để tạo ra nước lèo đậm đà và ngon miệng. Tuy nhiên, không chỉ có số lượng xương nhiều mà còn cần có kỹ thuật hầm xương và rửa xương đúng cách. Quy trình hầm xương tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, bí quyết chung là hầm cho đến khi xương ra hết tủy mới có thể tạo ra lớp mở nổi và mang đến hương vị phở đặc trưng.

Ngoài ra, việc lựa chọn xương ống bò đúng loại cũng rất quan trọng để tạo nên nồi nước lèo phở thơm ngon đậm đà. Chọn những loại xương bò tươi ngon, còn có thịt, không có bụng và không có xương nhiều sẽ giúp tạo nên nước lèo phở thơm ngon đậm đà hơn.

Lớp mở bò là một phần quan trọng giúp tạo ra hương vị phở đặc trưng, tuy không ăn được nhưng nó góp phần tạo nên hương thơm đặc trưng của món phở. Trong quán phở 2 Thiền Á, nếu khách yêu cầu thêm chén béo hoặc tủy thì quán sẽ tặng miễn phí. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng phần mở và tủy béo trong phở không nên ăn quá nhiều để tránh tăng cân và độc tố.

Cuối cùng, để tạo ra một nồi nước lèo phở thơm ngon đậm đà như trong quán phở 2 Thiền Á, chúng ta cần lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon và tuân thủ đúng kỹ thuật hầm xương. Ngoài ra, việc sử dụng gia vị và phụ gia cũng ảnh hưởng đến hương vị